TIN MỚI
Home / DỊCH VỤ CƯỚI / Giới Thiệu Hệ Thống Salem

Giới Thiệu Hệ Thống Salem

Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận rằng, người con gái đẹp nhất là lúc khoác lên mình bộ áo cưới, niềm vui và hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt, trong từng đường nét của nụ cười. Và mãi về sau ai ai cũng muốn ngắm nhìn lại mình vào cái khoảng khắc đẹp nhất ấy. Hiểu rõ được điều đó Studio áo cưới Salem luôn cố gắng trong từng khuôn hình, sáng tạo trong từng góc chụp với mong muốn có thể lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất, trọn vẹn nhất của cô dâu chú rể.

Studio Áo Cưới Salem được thành lập tháng 10 năm 2010. Tự hào gần 5 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu có uy tín không chỉ trên thị trường áo cưới, mà còn trong lĩnh vực chụp hình cưới và trang điểm cô dâu chuyên nghiệp… giờ đây Áo Cưới Salem đã trở thành địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy dành cho những đôi uyên ương.

Luôn chăm sóc chu toàn cho ngày cưới của lứa đôi, Studio Áo Cưới Salem không chỉ đưa ra những gợi ý để cô dâu lựa chọn áo cưới, cách trang điểm thật đẹp. Mà Salem còn mang đến nhiều Dịch Vụ Cưới khác nhằm chia sẻ bớt những lo toan cho các cặp Uyên Ương. Qúy Khách có thể chọn các dịch vụ như: Chụp hình cưới tại phim trường Salem ( đỡ tốn chi phí hơn ) hoặc các phim trường khác, Chụp hình cưới ngoại cảnh, quay phim cưới, áo cưới, hoa cưới, Dịch vụ cưới trọn gói…

van-phong-ao-cuoi-salem-1

Studio Áo Cưới Salem luôn làm việc với phương châm “ Dịch vụ tốt nhất – Chất lượng tốt nhất – Chi phí hợp lý nhất – Khách hàng hài lòng nhất”. Chính vì vậy, Qúy khách hàng đến với Studio Áo Cưới Salem đều cảm thấy hài lòng và thường chia sẻ gợi ý cùng bạn bè có ý định cưới trong tương lai.

van-phong-ao-cuoi-salem-2

Với mong muốn mang đến niềm hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn và một đám cưới thật ý nghĩa, Áo cưới Salem không ngừng hoàn thiện và cải tiến dịch vụ cưới để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin tư vấn và hỗ trợ:
Chi Nhánh 1 : 838 Hậu Giang, P.12, Q.6, Tp.HCM (0838.777.595)
Chi Nhánh 2 : 108 Lý Thường Kiệt, P.4, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang (0733.888.457)
ĐT: 0838.777.595 – 090.315.3457
Hotline : 090.315.3457 (Ms.Liên)
Email: aocuoisalem@gmail.com
Website: http://aocuoisalem.vn
Facebook: Facebook.com/aocuoisalem.vn